UBND Huyện tổ chức Lễ khai mạc Hội hoa Xuân tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Tối 14/1, tại công viên Trung tâm hành chính Huyện, UBND Huyện đã tổ chức Lễ khai mạc Hội hoa Xuân tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Tham dự Lễ có đồng chí Lê Thị Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Nguyễn Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQ Việt Nam Huyện cùng các đồng chí Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ: Công ty cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước, Chi nhánh Công ty cổ phần Y dược Minh Anh - Xét nghiệm TPHCM…

Đồng chí Lê Thị Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam Huyện, Trung tâm Văn hóa Huyện, Trung tâm Thể dục Thể thao Huyện cùng đơn vị tài trợ thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Hội hoa Xuân.

Theo đồng chí Lê Thị Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện, đây là lần thứ ba Hội hoa xuân huyện Nhà Bè được tổ chức tại Trung tâm hành chính Huyện trên cơ sở phát huy những thành công các lần tổ chức trước, đây sẽ là một trong những điểm đến du xuân, thưởng ngoạn của đông đảo người dân Nhà Bè và du khách. Năm 2022, trong bối cảnh thích ứng an toàn, linh hoạt, phục hồi kinh tế, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 nhưng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, huyện Nhà Bè đã đạt được những kết quả khả quan trên các lĩnh vực, hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội đã đề ra. Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, Huyện vẫn luôn quan tâm đến công tác chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trên địa bàn, xem đó là nền tảng tinh thần, là động lực có ý nghĩa quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho người dân và mong muốn tạo được ấn tượng trở thành điểm du xuân của huyện Nhà Bè trong mỗi dịp tết đến xuân về. Chính vì vậy, tiếp nối thành công qua các lần tổ chức, Tết Quý Mão năm 2023 là năm thứ 6 huyện Nhà Bè luôn nhận được sự đồng hành của Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Hiệp Phước trong việc tổ chức Lễ - Hội Tết với rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí như: Chương trình biểu diễn văn nghệ, Hội thi “Gói, nấu bánh Tét”, Hội chợ hoa tết, Hội chợ thương mại, Hội thi mai vàng và triển lãm ảnh “Nhà Bè xưa và nay, vươn tới tương lai”... phục vụ nhân dân trên địa bàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi về một năm mới thanh bình, ấm no và hạnh phúc.

Đồng chí Lê Thị Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện trao Thư cảm ơn và tặng hoa cám ơn các đơn vị tài trợ.

Hội hoa Xuân tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại huyện Nhà Bè năm nay diễn ra với nhiều hoạt động như: mua bán hoa, cây kiểng; các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện Nhà Bè và khu vực lân cận; các chương trình biễu diễn nghệ thuật hằng đêm… Hội hoa xuân huyện Nhà Bè sẽ phục vụ nhu cầu mua sắm cho nhân dân đến trưa ngày 28/1 (nhằm 30 tháng Chạp âm lịch). Riêng tiểu cảnh, đường hoa mai, hoa đào sẽ phục vụ nhân dân đến ngày 31/1 (nhằm mùng 10 tháng Giêng âm lịch).

Tại buổi Lễ, UBND Huyện đã trao tặng 20 phần quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Xuân.

Dịp này, Hội Nông dân Huyện cũng trao giải cho các cá nhân đạt giải tại Hội thi trang trí mai vàng. Theo đó, đã trao giải Nhất cho ông Định Văn Tiến - hội viên nông dân xã Nhơn Đức; giải Nhì thuộc về ông Phạm Minh - hội viên nông dân xã Phú Xuân và giải Nhì cho ông Nguyễn Văn Thọ - hội viên nông dân xã Phước Lộc.

Thùy Linh

Bình Luận (Comments)

Số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. *