SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
9
6
9
6
0
6
Hoạt động 24 Tháng Ba 2020 2:30:00 CH

Tuyên truyền tổ chức hoạt động kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” năm 2020 trên địa bàn huyện Nhà Bè

Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè vừa ban hành Kế Hoạch số 511/KH-UBND ngày 23 tháng 3 năm 2020 về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” năm 2020 trên địa bàn Huyện. Thông qua chủ đề: “Chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp, bền vững, nhân ái”. Với mục đích:

+ Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội; ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm nghề Công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình và cộng đồng, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của Nhân dân;

+ Thu hút sự quan tâm của các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia trợ giúp các cá nhân, gia đình và cộng đồng gặp vấn đề khó khăn và phát huy vai trò của người làm nghề Công tác xã hội.

Để cụ thể hóa nội dung hoạt động kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” năm 2020 trên địa bàn Huyện, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè triển khai đến các đơn vị có liên quan cùng nhau phối hợp thực hiện các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn, đồng thời thực hiện các chính sách ưu đãi người có công, chính sách trợ giúp xã hội trên địa bàn Huyện./.

Đính kèm: Kế hoạch số 511/KH-UBND ngày 23 tháng 3 năm 2020

PT.

 


Số lượt người xem: 20    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm