• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Luôn thắc dây an toàn vì tính mạng của chính bạn
 • Không lái xe sau khi uống rượu bia
 • Nhanh một phút - Chậm cả đời
 • Thắt dây an toàn với người đi bộ
 • Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Tuyên truyền cổ động bầu cử
 • Ngày hội bánh tét
 • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
 • Mừng sinh nhật Bác
 • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
 • Giao thông đường thủy
 • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
 • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
4
6
4
0
4
3
Tin quản lý đô thị 10 Tháng Năm 2019 9:25:00 SA

Lễ Khánh thành tuyến hẻm 68 ấp 3 xã Long Thới chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam Huyện lần VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Sáng ngày 6/5/2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nhà Bè, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Long Thới đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành tuyến hẻm 68 ấp 3, xã Long Thới. Đây là công trình thanh niên thứ hai của Huyện sau tuyến hẻm 291, ấp 3, xã Phước Lộc, nằm trong chuỗi các hoạt động, công trình ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Nhà Bè lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 vừa diễn ra vào ngày 5/5/2019.

Đến tham dự Lễ khánh thành có sự tham dự của Đồng chí Phạm Thị Thảo Linh, Phó Trưởng Ban Mặt trận – An ninh Quốc phòng – Địa bàn dân cư Thành Đoàn; Chị Nguyễn Kiều Thu, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện; Anh Trần Thanh Hiệp, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện; Đ/c Nguyễn Thị Diệu Hạnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Long Thới; Anh Huỳnh Thanh Mãnh, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Công an Huyện; chị Nhữ Thị Mỹ Hằng, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Long Thới, các anh chị là Thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Huyện nhiệm kỳ 2019 – 2024, cùng toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã và người dân trong tuyến hẻm cùng tham gia buổi lễ.

Tuyến hẻm 68 ấp 3, xã Long Thới có chiều dài là 150m, chiều rộng hẻm là 4m. Thực trạng tuyến hẻm trước đây thường xuyên bị ngập úng do triều cường, đường xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến việc di chuyển và sinh hoạt hàng ngày của người dân trong khu vực.

Sau tám ngày thi công sôi nổi, các cán bộ, chiến sỹ Đoàn Cơ sở Công an Huyện và các bạn đoàn viên, thanh niên xã Long Thới cùng với người dân trong tuyến hẻm đã phát huy tính xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, hăng hái thực hiện và hoàn thành công trình bê tông hóa tuyến hẻm, nâng cốt nền cao hơn 0,4m so với hiện trạng ban đầu. Công trình hoàn thành không chỉ đem lại niềm vui cho bà con nơi đây, giúp họ thoát khỏi cảnh ngập úng, ô nhiễm môi trường mà còn góp phần phát triển kinh tế và nhất là việc chung tay cùng với chính quyền địa phương thực hiện Nông thôn mới.

Tổng kinh phí thi công tuyến hẻm ước tính gần 100 triệu đồng, trong đó Ủy ban Hội LHTN Huyện vận động 20 triệu đồng, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã và Nhân dân trên địa bàn hẻm 68, ấp 3 xã Long Thới, cùng hơn 100 ngày công lao động của hơn 35 chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Long Thới.

Theo chú Thạch Thanh Hùng – đại diện người dân thụ hưởng công trình này và cũng là cá nhân tích cực hỗ trợ ngày công thợ xây, kinh phí thực hiện thi công tuyến hẻm chia sẻ, tuyến hẻm được hoàn thành như một món quà ý nghĩa của các bạn chiến sỹ Công an nhân dân, đoàn viên, thanh niên xã dành cho người dân trong tuyến hẻm, thỏa ước nguyện có một tuyến hẻm khang trang, di chuyển thuận lợi của bà con trong xóm nên dù thế nào cũng cố gắng vận động, tích cực hỗ trợ các bạn chiến sỹ cùng hoàn thành tuyến hẻm sớm nhất có thể.

 Tuyến hẻm được hoàn thành đã góp phần gắn kết tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại của các bạn chiến sỹ, đoàn viên thanh niên địa phương, tạo thêm một dấu ấn đẹp của Công an nhân dân với người dân địa phương, góp phần thắt chặt hơn nữa tình cảm thắm thiết giữa “Quân” và “Dân”. Kết quả đạt được không chỉ đem lại niềm vui cho người dân nơi đây mà còn góp phần cùng với chính quyền địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới, tham gia thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Minh Tâm


Số lượt người xem: 1380    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm