• Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Tuyên truyền cổ động bầu cử
  • Ngày hội bánh tét
  • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
  • Mừng sinh nhật Bác
  • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
  • Giao thông đường thủy
  • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
  • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
4
4
9
4
0
7
Bản tin huyện 17 Tháng Tư 2017 3:15:00 CH

Hội nghị tổng kết hoạt động Tháng Thanh niên – năm 2017 Chủ đề: “Tuổi trẻ thành phố hồ chí minh chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới”

          Chiều ngày 10/4/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Tháng thanh niên - năm 2017 với chủ đề: Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới” tại Phòng Truyền thống Huyện Nhà Bè với sự tham dự của đại diện Thành Đoàn, Huyện Ủy – UBND, các cấp ủy cơ sở Đoàn và 70 đoàn viên thanh niên đại diện cho các cơ sở Đoàn trên địa bàn Huyện.

Hội nghị được diễn ra trong không khí đoàn viên thanh niên thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nhà Bè lần thứ XI, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022 với nhiều công trình, phần việc tiêu biểu từ Huyện đến cơ sở, gắn với các nội dung thiết thực, cụ thể.

Tại Hội Nghị, đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Huyện Đoàn cũng đã báo cáo một số kết quả nổi bật về từng tuyến nội dung như: Tuyên truyền, giáo dục truyền thống 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên truyền về Đại hội Đoàn các cấp; tổ chức các hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tính sáng tạo của tuổi trẻ Nhà Bè với sự tham gia đông đảo của cơ sở Đoàn các khối; tổ chức các hoạt động đồng hành cùng thanh thiếu nhi; tổ chức các hoạt động nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng công tác tổ chức và xây dựng Đoàn vững mạnh. Đ/c cũng nêu ra những hạn chế còn tồn tại, cần phải khắc phục trong thời gian tới.

Hội nghị cũng đã công bố danh sách 06 tập thể và 03 cá nhân đã xuất sắc được nhận bằng khen của Thành Đoàn và trao tặng giấy khen của Huyện Đoàn cho 07 tập thể đã có những thành tích nổi bật trong các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2017 trên địa bàn Huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm, đồng chí UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện – Bùi Hòa An yêu cầu các cơ sở Đoàn trong Huyện tăng cường hơn nữa công tác vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia thực hiện những nội dung trọng tâm cấp Huyện, nhất là tham gia chương trình xây dựng Nông thôn mới, tiếp tục thực hiện những công trình, phần việc tạo được dấn ấn riêng của thanh niên huyện Nhà Bè Anh hùng.

Hội nghị là dịp tổng kết hoạt động cao điểm Tháng Thanh niên, góp phần duy trì ngọn lửa tinh thần xung kích, tình nguyện. Phát huy tinh thần cống hiện của tuổi trẻ, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị - xã hội của tổ chức, tích cực trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa và công cuộc xây dựng quê hương Nhà Bè ngày càng giàu đẹp.

 

Thanh Hằng

 


Số lượt người xem: 258    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm