• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Luôn thắc dây an toàn vì tính mạng của chính bạn
 • Không lái xe sau khi uống rượu bia
 • Nhanh một phút - Chậm cả đời
 • Thắt dây an toàn với người đi bộ
 • Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Tuyên truyền cổ động bầu cử
 • Ngày hội bánh tét
 • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
 • Mừng sinh nhật Bác
 • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
 • Giao thông đường thủy
 • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
 • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
4
8
4
3
6
6
Bản tin Huyện 23 Tháng Mười Một 2021 3:25:00 CH

UBND huyện Nhà Bè tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng năm học 2020-2021 Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 19/11, tại hội trường Huyện, UBND huyện Nhà Bè đã tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng năm học 2020-2021 ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè và Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Tham dự hội nghị có đồng chí Dương Thế Trung - Bí thư Huyện ủy Nhà Bè; đồng chí Nguyễn Văn Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND Huyện và đồng chí Lê Thị Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện.

 

 

          Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Oanh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện đã ôn lại ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua đó, đồng chí đã bày tỏ sự tri ân đối với các thầy cô giáo, những người đã góp phần vào sự nghiệp giáo dục cho thế hệ trẻ, cho tương lai đất nước. Càng phấn khởi, tự hào về ngành nghề của mình, chúng ta cũng cần nhận ra hết sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và tâm chân tình của nhân dân đối với nhà giáo, thấy hết công lao đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo đi trưóc. Vì vậy, hơn bao giờ hết, mỗỉ người chúng ta phải tiếp tục ra sức giữ gìn, vun đắp và phát huy truyền thống tốt đẹp của giáo giói Việt Nam, trước hết là truyền thống tin tưởng, gắn bó vớỉ sự nghiệp cách mạng của Đảng, gần gũi với quần chúng nhân dân lao đọng, bằng lương tâm và trách nhiệm, bằng tấm lòng yêu trò, mến trẻ tiếp tục vượt qua khó khăn, thử thách; năng động và sáng tạo trong lao động, ra sức học tập, rèn luyện nâng cao trình độ về mọi mặt, phát huy những thành tựu và kinh nghiệm quý báu để thực hiện thành công đổi mới sự nghiệp giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29, đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua của cả nước, ngành, Thành phố và của Huyện một cách hiệu quả, thắng lợi.

Đồng chí Dương Thế Trung - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ngành Giáo dục và Đào tạo Huyện nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

         Theo báo cáo tổng kết phong trào thi đua “Hai tốt” của Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè, trong năm học 2020 - 2021, với sự quản lý, chỉ đạo sâu sát của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND Huyện, sự hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã - thị trấn, cùng với sự nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn Ngành, ngành Giáo dục và Đào tạo Huyện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. 
         Trong năm học 2020 - 2021, Ngành Giáo dục và Đào tạo Huyện tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua. Kết quả, về tập thể: có 36/36 trường công lập và 4/31 trường mầm non ngoài công lập được công nhận đạt Lao động tiên tiến; có 35/36 trường công lập đang đề nghị đạt Lao động xuất sắc. Về cá nhân: Có 1.486/1.529 cá nhân đạt Lao động tiên tiến, chiếm tỷ lệ 97,19%; 228/1.486 cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở, chiếm tỷ lệ 15,34%; có 209 cá nhân đang đề nghị tặng Bằng khen UBND Thành phố; 3 cá nhân đang đề nghị tặng Bằng khen Bộ Giáo dục và Đào tạo; 12 cá nhân đang đề nghị tặng Huy hiệu TPHCM.
         Đối với cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện, năm học 2020 - 2021, Phòng đạt tập thể Lao động tiên tiến, đang đề nghị Thành phố công nhận đạt tập thể Lao động xuất sắc, đề nghị công nhân đạt Cờ thi đua Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về cá nhân, có 15/15 cá nhân đang trình Huyện công nhận đạt Lao động tiên tiến, chiếm tỷ lệ 100%; 2/15 cá nhân đang trình Huyện xét đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở; 3 cá nhân đang trình đề nghị tặng Bằng khen UBND Thành phố về hoàn thành xuất sắc 2 năm liền 2019 - 2020 và 2020-2021.
         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện đã thay mặt lãnh đạo Huyện gửi lời chúc mừng và tri ân công lao đóng góp của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo Huyện thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị Ngành Giáo dục và Đào tạo trong thời gian tới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn và thực hiện tốt các nhiệm vụ, cụ thể như: Khơi dậy và phát huy niềm tự hào và tự trọng nghề nghiệp của các thầy, cô giáo, khẳng định trách nhiệm và sứ mệnh vẻ vang của ngành giáo dục, của mỗi nhà trường và thầy, cô giáo trong việc tạo ra nguồn vốn lớn nhất và quý nhất để phát triển huyện Nhà Bè nói riêng và Thành phố nói chung, trong xu thế hội nhập và phát triển, đó là đào tạo thế hệ trẻ có tri thức và kỹ năng cần thiết, sống và làm việc theo pháp luật, có khả năng tự học suốt đời và lao động sáng tạo; Tạo được sự chuyển biến về chất trong việc đấu tranh và khắc phục tiêu cực trong thi cử, trong đổi mới công tác thi đua toàn ngành. Tăng cường và đổi mới công tác thanh, kiểm tra các cấp nhằm phục vụ thiết thực, hiệu quả công tác dạy và học; Tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố đã đề ra trong năm học 2021 - 2022.
         Nhân dịp này, UBND Huyện đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 11 tập thể và cá nhân đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; trao tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 2 tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành giáo dục giai đoạn 2015 - 2020; tặng cờ thi đua của UBND Thành phố cho 3 tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, dẫn đầu khối thi đua thuộc Ngành Giáo duc và Đào tạo Thành phố. Ngoài ra, UBND Huyện cũng đã khen thưởng 8 giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, 34 giáo viên dạy giỏi cấp Huyện và 33 cá nhân đạt danh hiệu “Giáo viên trẻ tiêu biểu” năm học 2020 - 2021.
                                                                 

Thùy Linh


Số lượt người xem: 18    
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm