• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Luôn thắc dây an toàn vì tính mạng của chính bạn
 • Không lái xe sau khi uống rượu bia
 • Nhanh một phút - Chậm cả đời
 • Thắt dây an toàn với người đi bộ
 • Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Tuyên truyền cổ động bầu cử
 • Ngày hội bánh tét
 • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
 • Mừng sinh nhật Bác
 • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
 • Giao thông đường thủy
 • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
 • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
4
4
7
2
7
9
Bản tin Huyện 07 Tháng Chín 2020 2:30:00 CH

Các trường trên địa bàn Huyện đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới

Sáng 5/9, đồng loạt các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đến dự lễ khai giảng tại các trường có các đồng chí lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện và các xã - thị trấn, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, ủy viên Ban chấp hành.

 

Hòa chung niềm vui của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, đến dự lễ khai giảng năm học mới tại trường Trung học phổ thông Dương Văn Dương, đồng chí Hoàng Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi Ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.
Đồng chí Hoàng Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chú tịch Ủy ban nhân dân Huyện
tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng tại trường Trung học phổ thông Dương Văn Dương
Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, tại lễ khai giảng của trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm, thầy Phạm Tấn Phước - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học, thầy nhấn mạnh: “Trong hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của cả nước, cả ngành giáo dục, các thầy cô và học sinh khối 9 năm học 2019 - 2020 đã miệt mài nỗ lực không ngừng nghỉ. Điểm thi tuyển sinh lớp 10 của trường có số học sinh đạt điểm cao đứng đầu Huyện; đồng thời trong dịp hè các em học sinh cũng đã tham gia và đạt được nhiều thành tích cao ở các hội thi cấp Thành phố…”. 
Nhằm ghi nhận thành tích và động viên các em học sinh tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, tại các trường cũng đã tổ chức tuyên dương và trao tặng học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc, các em học sinh nghèo hiếu học, điển hình như: tại trường trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng 20 suất học bổng và 10 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; trường Trung học phổ thông Dương Văn Dương đã tuyên dương và khen thưởng cho 2 em học sinh có số điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học năm học 2019 - 2020; Trường Trung học phổ thông Long Thới trao tặng 11 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi…
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng, em Trần Huỳnh Như - học sinh lớp 6A10, trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm đã có những chia sẻ cảm xúc của bản thân khi đây là năm đầu tiên được học tại ngôi trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm: “Là một trong những học sinh đầu cấp của trường, em nhận thức được việc bước chân vào ngôi trường trung học cơ sở là một niềm vinh dự lớn. Đồng thời cũng là một bước ngoặc đánh dấu chặng đường dài của người học sinh. Trong niềm vui, niềm tự hào, đan xem sự bỡ ngỡ của một người học sinh đầu cấp, em quyết tâm rèn luyện đạo đức và học tập thật tốt để không phụ lòng của cha mẹ, thầy cô”.
Đồng chí Lê Thị Anh Thư - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện trao hoa
chúc mừng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm nhân dịp khai giảng năm học mới.
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lễ khai giảng năm nay tại các trường trên địa bàn Huyện diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang nghiêm và hướng đến học sinh. Đa số các trường chỉ thực hiện phần lễ, không tổ chức phần hội, tránh tập trung quá đông học sinh tại sân trường để đảm bảo an toàn phòng dịch.
Vậy là một năm học mới lại bắt đầu, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành nhiệm vụ được giao và hết lòng vì học sinh thân yêu, chúng tôi tin tưởng rằng, với lòng yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao, sự quyết tâm, đoàn kết nhất trí, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn Ngành Giáo dục Huyện sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ “Trồng người” mà Đảng và Nhà nước đã giao, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2020 - 2021.
Nhóm PV

 


Số lượt người xem: 108    
Xem theo ngày Xem theo ngày

 LacViet.WPImageVideoShow

 
Tìm kiếm