• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Luôn thắc dây an toàn vì tính mạng của chính bạn
 • Không lái xe sau khi uống rượu bia
 • Nhanh một phút - Chậm cả đời
 • Thắt dây an toàn với người đi bộ
 • Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Tuyên truyền cổ động bầu cử
 • Ngày hội bánh tét
 • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
 • Mừng sinh nhật Bác
 • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
 • Giao thông đường thủy
 • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
 • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
7
5
1
2
4
5
Tin tức sự kiện 05 Tháng Ba 2019 1:50:00 CH

UBND Huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng 26/2/2019, tại hội trường Bệnh viện Nhà Bè, UBND Huyện đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019).

Phát huy những tấm lòng cao cả, hết lòng vì người bệnh của người thầy thuốc, trong năm 2018, các thế hệ thầy thuốc trong Huyện đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, có nhiều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, mang lại thành công chung cho ngành Y tế Huyện. Trong năm, Ngành Y tế Huyện đã chủ động trong công tác phòng, chống các loại dịch bệnh, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, năm 2018, Ngành Y tế Huyện đã thực hiện tiêm chủng mở rộng cho 1.991 trẻ, đạt 91,9%. Toàn Huyện có trên 98% trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi, trẻ dưới 6 tháng tuổi không được bú mẹ, trẻ từ 3 đến 5 tuổi có nguy cơ thiếu vitamin A và bà mẹ trong vòng 1 tháng sau sinh được uống vitamin A. Thực hiện chăm sóc sức khỏe sinh sản, Ngành Y tế Huyện đã thực hiện khám phụ khoa cho 4.940 lượt phụ nữ từ 15 đến 49 tuổi, đạt 95,64%. Đồng thời thực hiện các biện pháp tránh thai cho hơn 8.300 trường hợp, đạt 103%, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Công tác khám, chữa bệnh tiếp tục được Bệnh viện Huyện thực hiện tốt, các hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện, hướng dẫn người bệnh được tăng cường, tỷ lệ hài lòng của người bệnh được tăng lên. Bệnh viện Huyện đã phát huy hiệu quả công tác xã hội hóa, liên doanh, liên kết và phối hợp với các bệnh viện tuyến trên, triển khai được nhiều kỹ thuật chuyên môn, tăng cường nguồn thu của Bệnh viện, nâng cao thu nhập của nhân viên. Đồng thời triển khai đồng bộ các chương trình sức khỏe, góp phần phòng, chống bệnh tật, nâng cao sức khỏe cho người dân trên địa bàn Huyện.

 

            Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các đ/c lãnh đạo Huyện, đ/c Nguyễn Văn Trường - Phó Chủ tịch HĐND Huyện đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà ngành Y tế Huyện đã đạt được trong năm qua và mong muốn Ngành sẽ tiếp tục thực hiện tốt việc cải tiến chất lượng Bệnh viện, nâng cao chất lượng điều trị nội trú, phát triển các kỹ thuật chuyên môn chuyên sâu; Tăng cường phối hợp với các cấp, các ngành triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh tại địa phương; Phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai Đề án tổ chức lại Trung tâm Y tế và Bệnh viện Huyện trực thuộc UBND Huyện thành Trung tâm Y tế trực thuộc Sở Y tế; Tăng cường công tác tổ chức bộ máy, làm tốt công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ viên chức, công chức, nhân viên Ngành y tế để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Ngành Y tế Huyện đã trao Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế cho 5 cá nhân, khen thưởng giấy khen của UBND Huyện cho 6 tập thể và 1 cá nhân đã có nhiều đóng góp tốt cho công tác chăm khỏe nhân dân của Huyện năm 2018… Đồng thời tuyên dương hơn 30 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2018.

Thùy Linh

            Tại buổi lễ, bác sĩ Trần Minh Hoàng - Giám đốc Trung tâm Y tế  Huyện cũng đã thông qua báo cáo kết quả thi đua và công trình thi đua của ngành Y tế Huyện năm 2018. Đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2019 với các chỉ tiêu cụ thể: Ngành Y tế đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 100% Đảng bộ, Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh; các tổ chức đoàn thể vững mạnh, xuất sắc; trên 70% cán bộ, viên chức, lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó có trên 20% cán bộ, viên chức, lao động đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 100% cán bộ, viên chức, lao động thi đua làm theo lời Bác, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao với năng suất và chất lượng cao…


Số lượt người xem: 653    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm