• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Luôn thắc dây an toàn vì tính mạng của chính bạn
 • Không lái xe sau khi uống rượu bia
 • Nhanh một phút - Chậm cả đời
 • Thắt dây an toàn với người đi bộ
 • Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Tuyên truyền cổ động bầu cử
 • Ngày hội bánh tét
 • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
 • Mừng sinh nhật Bác
 • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
 • Giao thông đường thủy
 • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
 • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
7
5
1
4
5
4
Tin tức sự kiện 31 Tháng Giêng 2019 5:20:00 CH

Đảng bộ doanh nghiệp Huyện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018

Sáng 27/1/2019, tại hội trường Huyện ủy, Đảng bộ doanh nghiệp Huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Qua báo cáo cho thấy trong năm 2018, Đảng ủy Doanh nghiệp đã có sự tập trung phối hợp với các chủ doanh nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh đã góp phần ổn định nền kinh tế trên địa bàn Huyện. Nhìn chung các doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước, cùng với Huyện ủy, UBND Huyện thực hiện các chương trình an sinh xã hội, chăm lo đời sống các hộ gia đình chính sách, dân nghèo. Trong quá trình sản xuất - kinh doanh các doanh nghiệp luôn chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự xã hội trong phạm vi doanh nghiệp và địa phương nơi doanh nghiệp đang hoạt động. Thực hiện công tác tạo nguồn và kết nạp đảng viên, trong năm, Đảng ủy đã kết nạp 9/8 quần chúng ưu tú, đạt 112,5%, vượt chỉ tiêu được giao, nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ lên 86 đ/c với 8 Chi bộ trực thuộc. Thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, trong năm, Đảng ủy đã thực hiện công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên các Chi bộ, đảng viên về: việc chấp hành Điều lệ Đảng; Quy định 47-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm của Ban Chấp hành Trung ương; Quy định 57-QĐ/TW của Bộ Chính trị về một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng; việc thực hiện khắc phục các hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm TW4; việc đăng ký nêu gương và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã tổ chức kiểm tra tình hình quản lý, sử dụng tài chính Đảng năm 2018 đối với Đảng bộ Doanh nghiệp và các Chi bộ trực thuộc. Kết quả kiểm tra Đảng ủy và các Chi bộ cơ bản thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, sử dụng tài chính Đảng. Tiếp tục thực hiện tốt công tác lãnh đạo Công đoàn và Chi đoàn, nhìn chung, các tổ chức Công đoàn, Chi đoàn đã tham gia tốt các hoạt động của các đoàn thể cấp trên và cũng đã đề ra một số hoạt động phù hợp nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Đảng ủy cũng đã chủ động phối hợp, thường xuyên trao đổi với Liên đoàn Lao động Huyện, Huyện đoàn nắm bắt các thông tin và theo dõi hướng dẫn hoạt động Công đoàn, Chi đoàn các doanh nghiệp, động viên, nhắc nhở đoàn viên tích cực tham gia hoạt động phong trào đã phát động, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, giới thiệu đoàn viên ưu tú sang tổ chức đảng xem xét và bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Từ những hạn chế còn tồn tại, tại hội nghị, Đảng ủy doanh nghiệp cũng đã đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới: Đảng ủy phối hợp với giám đốc, chủ doanh nghiệp lãnh đạo cán bộ, đảng viên và người lao động thực hiện hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp; Đảng ủy chủ động đề xuất với giám đốc và chủ doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho đảng viên tham gia học nghị quyết, nghe thời sự theo thư triệu tập của cấp trên, nhằm nâng cao nhận thức chính trị, am hiểu tình hình trong và ngoài nước; Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh theo sự chỉ đạo của Huyện ủy một cách cụ thể, thiết thực và hiệu quả, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đảng bộ…

Nhân dịp này, Đảng ủy doanh nghiệp đã tuyên dương 10 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 và 1 Chi bộ đạt “trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2018.

Thùy Linh


Số lượt người xem: 689    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm