• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Luôn thắc dây an toàn vì tính mạng của chính bạn
 • Không lái xe sau khi uống rượu bia
 • Nhanh một phút - Chậm cả đời
 • Thắt dây an toàn với người đi bộ
 • Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Tuyên truyền cổ động bầu cử
 • Ngày hội bánh tét
 • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
 • Mừng sinh nhật Bác
 • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
 • Giao thông đường thủy
 • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
 • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
4
6
4
1
6
4
Tin tức sự kiện 24 Tháng Năm 2017 4:55:00 CH

Huyện ủy Nhà Bè tổ chức lễ kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trao Huy hiệu Đảng và sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05

           Sáng 17/5, tại hội trường Huyện, Huyện ủy Nhà Bè đã tổ chức lễ kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017), trao huy hiệu Đảng và sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

            Với Chỉ thị 05-CT/TW, qua 1 năm thực hiện cho thấy, công tác chỉ đạo, triển khai, quán triệt và tổ chức học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được Huyện ủy thực hiện sâu rộng, tạo được sự thống nhất cao về nhận thức trong Đảng và toàn xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo Bác. Từng tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan, đơn vị đã xác định đây là việc làm thường xuyên, là trách nhiệm cụ thể, thiết thực, là động lực mạnh mẽ trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công, trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của mỗi người, góp phần quan trọng cho việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng từ Huyện đến cơ sở. Công tác giáo dục, tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được thực hiện bằng nhiều hình thức sinh động, phong phú từ việc tuyên truyền trên sóng truyền thanh, loa phát thanh, bản tin, panô, áp phích, hội thi, hội diễn... đến việc tuyên truyền trong các buổi họp tổ nhân dân, trong các buổi sinh hoạt cộng đồng... Qua đó đã kịp thời động viên, biểu dương những mô hình mới, cách làm hay, có hiệu quả ở cơ sở. Việc nêu gương và làm theo của cán bộ lãnh đạo, quản lý và đội ngũ đảng viên ngày càng thực chất hơn, có sức lan tỏa ngày càng sâu rộng trong nhân dân. Qua đó đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong việc làm theo Bác ở các cơ quan, đơn vị có sức thuyết phục cao. Qua thực hiện Chỉ thị 05, đa số cán bộ, đảng viên, công chức đã có ý thức rõ hơn trong việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có trách nhiệm trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và trong công việc được giao, chủ động trong thực thi nhiệm vụ, tiếp xúc, hướng dẫn, trao đổi hòa nhã, thân thiện và gắn bó hơn với nhân dân, trong quan hệ với mọi người. Tác phong, giờ giấc, lề lối  làm việc và trách nhiệm công việc của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đã được chấn chỉnh, có nền nếp và tiến bộ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Lưu – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện đánh giá cao những đóng góp của các đ/c được trao huy hiệu Đảng vì những cống hiến của các đ/c  trong công tác xây dựng Đảng, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng bộ và nhân dân Huyện tin tưởng rằng các đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Huyện nhà, luôn là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đối với thế hệ trẻ phải hết sức nỗ lực học tập, rèn đức, luyện tài, tiếp nối truyền thống cha ông, phát huy tinh thần của những người cộng sản kiên trung tiếp tục xây dựng quê hương Nhà Bè anh hùng ngày càng giàu đẹp.

 

            Nhân dịp này, Huyện ủy đã tổ chức trao huy hiệu 55, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 53 đ/c, truy tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 1 đ/c và tuyên dương 17 tập thể và 17 cá nhân thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 - 2017.

Thùy Linh

 

 


Số lượt người xem: 521    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm