• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 30 Tháng Ba 2020 9:45:00 SA

Thông tin nhanh về COVID-19: CHO BẠN, CHO TÔI, CHO CỘNG ĐỒNG – Ngày 30/03/2020.

Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè xin thông tin Hướng dẫn về các trường hợp cách ly liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (COVID-19) :

Tính đến ngày 30/3/2020, số người cách ly trên địa bàn huyện Nhà Bè là:

1.     Số trường hợp đang cách ly tại khu cách ly tập trung huyện (ấp 1, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè): 21 người (đang đợi kết quả xét nghiệm).

2.     Bệnh viện huyện Nhà Bè: đang cách ly 01 người.

3. Số trường hợp đang theo dõi, cách ly tại nơi cư trú là: 98 người (do bổ sung thêm những người nhập cảnh từ ngày 08/3/2020), trong đó:

- Cách ly cấp 1: 51 người; Người cách ly cấp 1 là người có nguy cơ mắc bệnh thấp, tự theo dõi sức khỏe tại nhà, trường hợp này được đi học, đi làm nhưng nên mang khẩu trang và hạn chế đến nơi đông người.

- Cách ly cấp 2: 47 người; Người cách ly cấp 2 là người có nguy cơ mắc bệnh, buộc phải cách ly tại nhà, không được ra khỏi nhà, hạn chế tiếp xúc với người khác, nhân viên y tế đến nhà theo dõi sức khỏe hàng ngày.

TT-VP.