• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 12 Tháng Mười Một 2018 2:15:00 CH

Huyện đoàn Nhà Bè tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn khu vực trường học năm học 2018 - 2019

Sáng 8/11/2018, Huyện đoàn Nhà Bè đã tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn khu vực trường học năm học 2018 - 2019. Buổi tập huấn thu hút hơn 50 học viên là cán bộ đoàn thuộc các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn Huyện tham dự.

Các học viên được tập huấn kiến thức, kỹ năng cơ bản của công tác Đoàn trong trường học như: tuyên truyền về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; tổ chức hội trại và trò chơi lớn; phương pháp thiết kế các trò chơi; quản trò; khai thác ứng dụng công nghệ 4.0 trong công tác Đoàn kết tập hợp thanh niên; phòng, chống bạo lực học đường, tệ nạn xã hội trong trường học...

Qua đó, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, phong cách và phương pháp tổ chức các hoạt động, nâng cao về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng hoạt động cho cán bộ Đoàn trường học. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ các cơ sở Đoàn gặp gỡ giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn.

NN