• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 07 Tháng Sáu 2018 4:15:00 CH

Lãnh đạo Huyện thăm, chúc thọ người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2018), sáng 5/6/2018, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Huyện do đồng chí Nguyễn Văn Lưu - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các cụ cao tuổi tại xã Hiệp Phước. Tham gia cùng đoàn còn có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hiệp Phước.

Đến thăm cụ Bùi Thị Sáu - 90 tuổi, ngụ tại tổ 8, ấp 3 - xã Hiệp Phước, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện Nguyễn Văn Lưu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chế độ ăn uống của cụ. Cụ Bùi Thị Sáu là mẹ liệt sĩ, gia đình có công cách mạng, cụ có con hy sinh trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược. Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Lưu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp to lớn của cụ Sáu và gia đình; đồng thời chúc cụ sống trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đoàn cũng đến thắp hương cụ Nguyễn Văn Mển - 90 tuổi, tại tổ 6 ấp 1 - xã Hiệp Phước vừa mới qua đời.

Dịp này, đoàn đã trao quà cho cụ Sáu và gia đình cụ Mển, với mỗi phần quà trị giá 1.500.000đ.

NN