Tin tức sự kiện 20 Tháng Tư 2018 7:45:00 SA

UBND Huyện tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018

Sáng 18/4/2018, UBND Huyện đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018, với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm” tại Liên đoàn Lao động Huyện. Đến dự có đồng chí Bùi Hòa An - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện; đại diện các ban ngành đoàn thể của Huyện; thành viên ban chỉ đạo liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm Huyện; đại diện UBND xã - thị trấn; đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn Huyện.

Tại lễ phát động, đ/c Đỗ Thái Bình - Trưởng Phòng y tế Huyện đã thông tin về tình hình ngộ độc thực phẩm trong năm 2017.  Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 được Huyện tổ chức nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nói chung cũng như nhận thức của mọi người dân. Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 do Huyện phát động với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”được triển khai từ ngày 15/4 đến 15/5/2018.

Thay mặt Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm Huyện, đồng chí Bùi Hòa An - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện đã thể hiện quyết tâm của nhân dân Huyện trong việc nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm và thực hiện các kế hoạch trong thời gian diễn ra Tháng hành động.

NN