Tin tức sự kiện 18 Tháng Tư 2018 2:30:00 CH

NGÀY HỘI THANH NIÊN THỊ TRẤN NHÀ BÈ VỚI LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ CHỦ ĐỀ “AN TOÀN GIAO THÔNG TRẺ EM”

Ngày 25/3/2018, Ủy ban nhân dân thị trấn Nhà Bè tổ chức ngày hội Thanh niên Thị trấn Nhà Bè với Luật Giao thông đường bộ chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” tại hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Nhà Bè.

Ngày hội Thanh, thiếu niên Thị trấn Nhà Bè thu hút sự tham gia đông đảo của 126 người dân, Đoàn viên, Hội viên, Thanh, thiếu nhi trên địa bàn Thị trấn Nhà Bè.

Tại Ngày hội Thanh niên, Thượng uý Bùi Minh Tân –Đội Cảnh sát Giao thông – Công an huyện Nhà Bè đã tuyên truyền về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn và Luật Giao thông đường bộ. Đặc biệt, Ngày hội Thanh niên đã đón tiếp 6 đội dự thi trắc nghiệm kiến thức về Luật Giao thông đường bộ và xử lý tình huống, sân khấu hóa về Luật Giao thông đường bộ. Kết quả phần thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Thông qua Ngày hội thanh niên, Ban Tổ chức đã trang bị những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ cho người dân, đặc biệt là lực lượng thanh niên, học sinh, thiếu nhi trên địa bàn Thị trấn Nhà Bè. Qua đó, nâng cao nhận thức pháp luật về giao thông đường bộ của người dân, các bạn đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi trên địa bàn. Đồng thời tổ chức vận động, tuyên truyền cho các tầng lớp nhân dân chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ, khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế, giảm tai nạn giao thông; vận động gia đình, người thân và cộng đồng tham gia học tập, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật giao thông đường bộ./.

* Đặng Văn Hữu Phước

Chuyên viên Phòng Tư pháp