• Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Tuyên truyền cổ động bầu cử
  • Ngày hội bánh tét
  • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
  • Mừng sinh nhật Bác
  • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
  • Giao thông đường thủy
  • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
  • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
2
9
1
3
7
8
Tin tức sự kiện 26 Tháng Hai 2018 9:40:00 SA

Trung tâm Văn hóa Huyện phối hợp tổ chức thành công các chương trình văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân năm 2018

            Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, hưởng thụ văn hóa tinh thần cho các tầng lớp nhân dân trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Trung tâm Văn hóa Huyện đã tổ chức thành công 10 chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân vui Xuân. Trong đó có 7 chương trình phối hợp với UBND 7 xã - thị trấn trên địa bàn Huyện  kết hợp trao quà cho người nghèo thu hút trên 3.950 lượt người xem, 3 chương trình văn nghệ phục vụ 3 điểm vui Xuân cấp xã thu hút trên 1.600 lượt người tới xem và vui Xuân. Bên cạnh đó, Trung tâm còn phối hợp với các đơn vị nghệ thuật Thành phố như: Công ty Cổ phần truyền thông điện ảnh Sài Gòn, Nhà hát Nghệ thuật Hát bội, Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam, Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh tổ chức 5 chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân tại xã Long Thới, xã Phước Lộc, xã Nhơn Đức và thị trấn Nhà Bè; đồng thời phối hợp với Trung tâm Văn hóa Quận 10 và UBND xã Hiệp Phước, UBND xã Nhơn Đức tổ chức 2 chương trình  văn nghệ trong khuôn khổ chương trình Nông thôn mới của Huyện và Thành phố.

Tại các chương trình đã diễn ra các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc như: Ảo thuật, múa, hát, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi mùa Xuân tươi đẹp, ca ngợi biển đảo, quê hương đất nước; ca ngợi về các anh hùng đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc...

Đây là những hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm 88 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/12/1930 - 3/2/2018), mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018; đồng thời cũng là hoạt động văn nghệ góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân sau một năm lao động.

Tô Nga

 


Số lượt người xem: 45    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm