Tin tức sự kiện 07 Tháng Hai 2018 3:25:00 CH

UB MTTQ tổ chức họp mặt các tổ chức cơ sở Tôn giáo nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018

Chiều 05/02/2018, tại hội trường Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Huyện tổ chức họp mặt các tổ chức cơ sở Tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Đến tham dự Hội nghị có ông Vũ Mạnh Hải - Ủy viên Thường trực – Trưởng ban Dân tộc – Tôn giáo ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; ông Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Thường trực – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Bùi Hòa An – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Huyện; ông Võ Văn Do – Huyện ủy viên - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện; lãnh đạo Ban, ngành đoàn thể Huyện; lãnh đạo 7 xã, thị trấn; và 23 cơ sở Tôn giáo cùng tham dự.

Tại buổi họp mặt, ông Bùi Hòa An – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực ủy ban nhân dân Huyện báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017.

Các Chức sắc, Chức việc trao đổi những việc làm trong năm như: tham gia các phong trào, các hoạt động tại địa phưong, tích cực ủng hộ quỹ “Vì Người nghèo” nhằm giúp cho dân nghèo giảm bớt khó khăn; sát cánh cùng Đảng, Chính quyền làm tốt công tác an sinh xã hội.

ông Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Thường trực – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu ghi nhận những đóng góp của các cơ sở Tôn giáo trong công tác an sinh xã hội, mong muốn năm 2018 các cơ sở tiếp tục phát huy góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh”, nâng chất xây dựng nông thôn mới về vấn đề tăng hộ khá, giảm hộ nghèo, nâng cao đời sống người dân. Thay mặt lãnh đạo Huyện chúc sức khỏe các chức sắc, tôn giáo và đồng bào đón tết cổ truyền trong niềm vui, an lành; nhân dịp xuân về kính chúc các vị an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện Võ Văn Do cảm ơn các chức sắc tôn giáo đã động viên, hướng dẫn tăng ni, phật tử, đồng bào công giáo tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, gắn đạo với đời theo tinh thần phụng đạo yêu nước. Thay mặt lãnh đạo Huyện trao tặng 23 phần quà cho các cơ sở Tôn giáo, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng, tổng kinh phí 23.000.000 đồng.

Hồng Yến