• Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Tuyên truyền cổ động bầu cử
  • Ngày hội bánh tét
  • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
  • Mừng sinh nhật Bác
  • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
  • Giao thông đường thủy
  • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
  • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
9
2
0
0
8
9
Tin tức sự kiện 30 Tháng Giêng 2018 3:25:00 CH

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2017, TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2018

 

 

Được sự chấp thuận của Ban thường vụ Thành Đoàn, Huyện ủy – UBND Huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017, đồng thời triển khai Chương trình hoạt động năm 2018 vào chiều ngày 26/01/2018, tại Huyện đoàn Nhà Bè.

Đến tham dự, có sự hiện diện của Đ/c Đoàn Kim Thành – UV. BTV Thành Đoàn, Giám đốc Trung tâm phát triển khoa học và Công nghệ trẻ TP; Đ/c Bùi Hòa An - UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện; Đ/c Nguyễn Kiều Thu - Bí thư Huyện Đoàn. Ngoài ra, còn có các đồng chí đại diện các ban Đảng Huyện ủy; các ban, ngành, đoàn thể Huyện; đại diện Cấp ủy Đảng các cơ sở Đoàn; các đồng chí Thường trực các cơ sở Đoàn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017.

 

 

 

 

Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới hội nghị đã nhận định Báo cáo tổng kết năm 2017 và triển khai nội dung hoạt động trọng tâm trong năm 2018. Thành công trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 cũng là nhờ sự góp sức không nhỏ của các cơ sở Đoàn và lực lượng Đoàn viên Thanh niên trên địa bàn Huyện. Tại hội nghị, đại diện Đoàn cơ sở Xã Long Thới đã Báo cáo tham luận với chủ đề “Công tác hỗ trợ thanh niên lập nghiệp – khởi nghiệp” và Đoàn cơ sở Cơ quan chính quyền tham luận giải pháp thực hiện công tác hỗ trợ hộ nghèo trong độ tuổi thanh niên trên địa bàn huyện với chủ đề “kết nối yêu thương”.

 

Để kịp thời động viên, khen thưởng và khích lệ tinh thần của các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã quyết định khen thưởng bằng hình thức bằng khen Trung ương Đoàn cho 05 tập thể; hình thức bằng khen Thành Đoàn cho 04 tập thể và 06 cá nhân; hình thức cờ thưởng Thành Đoàn cho 01 tập thể; hình thức bằng khen Huyện Đoàn cho 16 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2017.

                                                                                                                            THÚY DIỄM

 

 

 


Số lượt người xem: 91    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm