Tin tức sự kiện 19 Tháng Mười Hai 2017 10:20:00 SA

Ban Chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động giữa Lực lượng vũ trang với các đoàn thể chính trị - xã hội Thành phố thực hiện công tác xã hội tại huyện Nhà Bè

Ban Chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động giữa Lực lượng vũ trang với các đoàn thể chính trị - xã hội Thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa tại huyện Nhà Bè như: thăm, khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi phần quà trị giá 1.500.000đ; trao tặng 10 con bò cho 10 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi con trị giá 30.000.000 đồng; trao tặng phương tiện sinh kế cho 10 hội viên, đoàn viên các đoàn thể chính trị - xã hội có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phương tiện sinh kế có giá trị từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng; trao tặng 2 nhà tình thương , trị giá 40.000.000 đồng/căn; khánh thành tuyến hẻm 01 - Rạch Tắc Bến Rô - xã Phước Lộc, với kinh phí nâng cấp, bê tông hóa trên 445.000.000 đồng; trao 100m lưới trồng lan cho dân nghèo phát triển kinh tế. Tổng kinh phí hoạt động trên 880.000.000đ.

Tại buổi hoạt động, đ/c Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Trưởng ban Chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động cấp Thành phố, cho biết: “Thực hiện công tác đảm bảo an sinh xã hội là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho mọi tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng và phát triển Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Trong thời gian qua Ban chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động giữa Lực lượng vũ trang với các đoàn thể Chính trị - xã hội Thành phố đã tổ chức huy động nhiều nguồn lực đóng góp để thực hiện các hoạt động xã hội chăm lo cho gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng, các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn Thành phố nói chung và huyện Nhà Bè nói riêng. Từ đó giúp người dân có cuộc sống đủ đầy hơn”.

NN - Nhi Nguyễn

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”; “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, gắn với công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn và nhân dân trên địa bàn huyện Nhà Bè; đồng thời nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), sáng 16/12/2017, Ban Chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động giữa Lực lượng vũ trang với các đoàn thể chính trị - xã hội Thành phố đã thực hiện công tác xã hội tại huyện Nhà Bè. Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Trưởng ban Chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động cấp Thành phố.