Tin tức sự kiện 24 Tháng Mười Một 2017 9:05:00 SA

Ban Chỉ đạo tổng điều tra kinh tế huyện Nhà Bè tổ chức hội nghị tổng kết tổng điều tra kinh tế năm 2017

Sáng 22/11/2017, Ban Chỉ đạo tổng điều tra kinh tế huyện Nhà Bè đã tổ chức hội nghị tổng kết tổng điều tra kinh tế năm 2017 tại hội trường UBND Huyện.

Theo đó,Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế năm 2017 huyện Nhà Bè đã hoàn thành tốt các bước chuẩn bị từ khâu tuyển chọn điều tra viên, tổ trưởng; phân phối tài liệu đầy đủ, kịp thời cho từng địa bàn. Tổ chức tốt các lớp tập huấn; công tác tuyên tuyền được thực hiện tốt trước thời điểm điều tra, làm tốt công tác lập bảng kê, bên cạnh đó bảo đảm các điều kiện về tài chính và hậu cần phục vụ tốt cho cuộc Tổng điều tra.Trước ngày điều tra, Ban chỉ đạo Huyện chỉ đạo rà soát lại danh sách, tránh tình trạng bỏ sót hay trùng, làm nền tảng để việc tìm cơ sở điều tra được thuận lợi, dễ dàng.

Tổng điều tra kinh tế năm 2017 được tiến hành thu thập thông tin đối với doanh nghiệp, cơ sở hành chính sự nghiệp, tôn giáo và cá thể. Đối với điều tra doanh nghiệp được thực hiện từ ngày 1/1/2017 đến ngày 31/7/2017, với số lượng 1.526 phiếu điều tra doanh nghiệp đã phát ra, tính đến thời điểm kết thúc điều tra đạt 76,1% so với kế hoạch của Thành phố. Đối với điều tra cơ sở hành chính sự nghiệp được thực hiện từ ngày 1/3/2017 đến ngày 31/5/2017, với số lượng 112 phiếu điều tra đã phát ra, tính đến thời điểm kết thúc điều tra đạt 100% so với kế hoạch của Thành phố.Đối với điều tra tôn giáođược thực hiện từ ngày 1/3/2017 đến ngày 31/7/2017, với số lượng phiếu phát ra là 49 phiếu, tính đến thời điểm kết thúc đợt điều tra đạt 100% so với kế hoạch.

Từ ngày 1/7/2017 đến ngày 31/7/2017, các lực lượng tập trung điều tra ghi phiếu cá thể trên địa bàn Huyện, đến khi kết thúc cuộc điều tra các điều tra viên đã ghi được 6.743 phiếu, đạt 100% so với kế hoạch đề ra.

Đến 31/7/2017 việc thu thập thông tin đối với doanh nghiệp, cơ sở hành chính sự nghiệp, tôn giáo và cá thể đã cơ bản hoàn thành. Công tác nghiệm thu ở cấp xã - thị trấn nhằm kiểm tra số lượng phiếu điều tra tránh bỏ sót hộ so với bảng kê lập trước khi điều tra và chất lượng phiếu điều tra. Tập trung kiểm tra chất lượng phiếu tại cấp xã - thị trấn, hoàn thành công tác tổng hợp nhanh sơ bộ đúng thời gian để Ban Chỉ đạo thành phố nghiệm thu cấp Huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Hòa An - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện đã biểu dương cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế năm 2017 Huyện; các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần cho cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2017 trên địa bàn Huyện thành công, đảm bảo đúng tiến độ của cuộc Tổng điều tra.

Dịp này, UBND Huyện cũng đã tuyên dương khen thưởng cho 2 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc Tổng điều tra kinh tế năm 2017 trên địa bàn huyện Nhà Bè.

NN