• Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Tuyên truyền cổ động bầu cử
  • Ngày hội bánh tét
  • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
  • Mừng sinh nhật Bác
  • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
  • Giao thông đường thủy
  • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
  • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
2
9
0
8
5
6
Tin tức sự kiện 20 Tháng Mười Một 2017 12:40:00 CH

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên , công chức, viên chức năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

            Sáng 16/11/2017, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

 

            Trong năm 2016, thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng, Trung tâm Bồi dưỡng trị Chính trị Huyện luôn bám theo kế hoạch được duyệt, Trung tâm đã hoàn thành vượt chỉ tiêu kế hoạch mở các lớp hàng năm đề ra, các lớp học đều được chuẩn bị chu đáo từ khâu chiêu sinh, mở lớp, các điều kiện cho giảng dạy, sinh hoạt của giảng viên và học viên. Trong quá trình đào tạo, luôn thực hiện nghiêm túc quy chế, đảm bảo thời gian và nội dung của chương trình theo đúng hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Thành ủy. Các chương trình đạo tạo như: chương trình sơ cấp lý luận chính trị, chương trình bồi dưỡng kết nạp Đảng và bồi dưỡng lý luận chính trị cho đàng viên mới luôn được Trung tâm xác định là nhiệm vụ trọng tâm, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên. Thực hiện hiệp quản các chương trình, năm qua, Trung tâm đã phối hợp cùng Học viện Báo chí Tuyên truyền tổ chức 1 lớp cử nhân Xây dựng Đảng - Chính quyền Nhà nước với 79 học viên tại 3 đơn vị: Nhà Bè, Cần Giờ và quận 7. Đồng thời phối hợp cùng Học viện Cán bộ Thành phố trong công tác tổ chức, quản lý các lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính. Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị như: tổ chức 1 lớp sơ cấp chính trị khóa I/2017 cho 83 học viên; 1 lớp bổ sung xác nhận trình độ tương đương sơ cấp với 56 học viên; 6 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị hè cho đội ngũ giáo viên trên địa bàn Huyện với số lương hơn 1.300 học viên; 3 lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng với hơn 210 học viên tham dự… Nhìn chung, nội dung chương trình học tập được thực hiện nghiêm túc theo quy định của Ban Tuyên giáo Thành ủy, đảm bảo đúng, đủ nội dung, thời gian cho từng lớp học được bố trí khoa học, hợp lý. Đa số các cơ quan, đơn vị đều tạo điều kiện để học viên tham gia các lớp học đầy đủ, học viên chấp hành tốt các nội quy, quy chế của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện đề ra, cũng như nội quy, quy định lớp học, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra.

 

Từ những kết quả trên cho thấy quá trình thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng của Trung tâm bồi dưỡng Chính trị Huyện đã từng bước đáp ứng được yêu cầu chuẩn hoá và nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị của Huyện nói chung và cán bộ ở cơ sở nói riêng. Qua đào tạo, bồi dưỡng ở Trung tâm, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của Huyện đã được nâng cao về trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tác dụng tốt trên từng cương vị công tác, đáp ứng tốt hơn những đòi hỏi của công tác lãnh đạo quản lý và nhiệm vụ chính trị của các địa phương ở cơ sở, từng bước khắc phục được những hạn chế, yếu kém về công tác cán bộ, thực sự là nền tảng cơ bản thực hiện tốt việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Nhân dịp này, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện đã tuyên dương gần 20 tập thể và cá nhân đã thực hiện tốt công tác phối hợp với Trung tâm Bồi Dưỡng Chính trị Huyện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức năm 2017.

Thùy Linh

 


Số lượt người xem: 240    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm