Tin tức sự kiện 26 Tháng Mười 2017 2:30:00 CH

HUYỆN NHÀ BÈ RA MẮT CHI ĐOÀN – CHI HỘI NGOÀI NHÀ NƯỚC NĂM 2017

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Hội các cấp trong việc tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, phát huy vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn – Hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước. Trong tuần qua Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam Huyện đã thành lập 02 chi đoàn và 01 chi hội ngoài nhà nước, gồm: Chi đoàn Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Ánh Hào Quang (xã Hiệp Phước), Chi đoàn Mầm non Tuổi hoa (xã Hiệp Phước) và Chi hội Thanh niên Mầm non Mầm xanh (Thị trấn Nhà Bè). Đến tham dự có sự hiện diện của đại diện Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Huyện; đại diện cấp ủy xã và cấp ủy của 03 Chi đoàn, chi hội.

Tại buổi lễ, đại diện Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam Huyện đã trao quyết định thành lập Chi đoàn, Chi hội. Định hướng một số nội dung nhằm tăng cường các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho thanh niên; tạo môi trường cho thanh niên được rèn luyện, nâng cao tay nghề, phát huy năng lực bản thân góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đây cũng là hoạt động góp phần xây dựng lớp thanh niên công nhân có bản lĩnh chính trị vững vàng, có ý thức công dân, có trình độ, năng lực. Từ đó, phát hiện, bồi dưỡng những đoàn viên ưu tú làm nòng cốt cho các hoạt động và giới thiệu, tạo nguồn để xây dựng tổ chức Đảng trong doanh nghiệp khu vực ngoài Nhà nước.

THÚY DIỄM