Tin tức sự kiện 01 Tháng Mười Một 2017 2:25:00 CH

LỄ RA MẮT LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ THÀNH CÔNG

Sáng ngày 27/10/2017, tại trường THCS Lê Thành Công đã tổ chức Lễ ra mắt Liên Đội. Đến tham dự có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Kiều Thu - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các bạn đội viên tiêu biểu của Liên đội THCS Lê Thành Công.

Trường THCS Lê Thành Công là ngôi trường mới được thành lập vào đầu năm học 2017 - 2018, nên còn gặp nhiều khó khăn trong công tác tổ chức các hoạt động giảng dạy và phong trào. Vì thế, việc thành lập Liên đội là công tác cần thiết cho hoạt động công tác Đội trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Kiều Thu - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện đã lên trao Quyết định thành lập và trao cờ cho Ban chỉ huy Liên đội lâm thời Trường THCS Lê Thành Công. Ban Chỉ huy Liên đội lâm thời đã ra mắt và thông qua phương hướng hoạt động của năm học 2017-2018. Đại diện Ban Giám hiệu cũng đã có những phát biểu định hướng và chỉ đạo hoạt động Đội nhà trường.

Ban Chỉ huy lâm thời cũng xin hứa sẽ đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động nhằm tạo môi trường, những sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp đội viên, nhi đồng tại trường được rèn luyện và phát triển. Đồng thời, hoàn thành tốt các chỉ tiêu trọng tâm mà Hội đồng Đội Huyện chỉ đạo.

THÚY DIỄM