Tin tức sự kiện 24 Tháng Giêng 2017 3:35:00 CH

Ủy ban MTTQ huyện Nhà Bè tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Hiệp Phước nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017

Chiều ngày 20/01/2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nhà Bè do ông Võ Văn Do – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ, Bộ đội trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Hiệp Phước. Đoàn đã tặng 1 phần quà và 1 bao thư tiền 2.000.000 đồng.

Cùng đi trong đoàn có bà Hồ Thị Thanh Sương – Phó Ban dân vận Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Bi – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ huyện; bà Trần Thanh Trúc - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; ông Nguyễn Anh Thứ – Chủ tịch Hội CTĐ huyện; đoàn đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Hiệp Phước nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Thay mặt đoàn ông Võ Văn Do – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng ngày càng phát triển, gắn bó và đoàn kết. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội, phục vụ đắc lực sự nghiệp đổi mới, xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân. nhân dịp Xuân về kính chúc các đồng chí trong đơn vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gia đình.

Hồng Yến