• Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Tuyên truyền cổ động bầu cử
  • Ngày hội bánh tét
  • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
  • Mừng sinh nhật Bác
  • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
  • Giao thông đường thủy
  • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
  • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
8
2
3
2
0
4
Tin tức sự kiện 17 Tháng Chín 2016 1:05:00 CH

Chương trình đêm hội trăng rằm

         Chiều 11/9/2016, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu và góp phần chăm lo cho các em thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nghi có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi, giải trí lành mạnh. Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội thanh niên thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2016 tại Nhà thiếu nhi Huyện.  Đến tham dự chương trình có Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố bà Nguyễn Thị Thu và Phó Bí thư Thường trực, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy ông Nguyễn Văn Tiến, cùng đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Đoàn thể Thành phố, Huyện ủy, cấp ủy 7 xã, thị,…và đặc biệt là sự có mặt của 500 em thiếu nhi cùng tham gia đêm hội.

 

        Trước khi đêm hội bắt đầu các em đến từ các trường tiểu học, THCS và câu lạc bộ, đội nhóm đã cùng tham gia thi làm lồng đèn và bánh trung thu. Ở phần thi lồng đèn các em đã cùng thể hiện sự sáng tạo khi làm các chiếc lồng đèn và thuyết trình về ý nghĩa cho giám khảo. Giải nhất cấp tiểu học đã thuộc về trường Bùi Thanh Khiết, giải nhì là trường Tạ Uyên, giải ba là trường Lâm Văn Bền, khuyến khích thuộc về trường Nguyễn Bình và trường Trang Tấn Khương. Cấp THCS, giải nhất là trường Hiệp Phước, giải nhì là Câu lạc bộ kỹ năng Nhà thiếu nhi Huyện, giải ba là trường Hai Bà Trưng, giải khuyến khích là trường Lê Văn Hưu. Với phần thi làm bánh trung thu, giải nhất cấp tiểu học là trường Bùi Thanh Khiết, giải nhì trường Trần Thị Ngọc Hân, giải ba trường Bùi Văn Ba, giải khuyến khích là trường Lê Lợi và trường Lê Văn Lương. Cấp THCS, giải nhất thuộc về trường Lê Văn Hưu, giải nhì trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, giải ba trường Hai Bà Trưng, giải khuyến khích là trường Nguyễn Văn Quỳ.

 

Trong chương trình “Đêm hội trăng rằm” các em thiếu nhi đã nhận được các phần quà trung thu từ lãnh đạo UBND Thành phố, Lãnh đạo Huyện ủy Nhà Bè, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và nghe phát biểu chúc mừng các em thiếu nhi nhân dịp Trung thu năm 2016 của ông Nguyễn Văn Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nhà Bè, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy.

 

Nhi Nguyễn

 


Số lượt người xem: 410    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm