• Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Tuyên truyền cổ động bầu cử
  • Ngày hội bánh tét
  • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
  • Mừng sinh nhật Bác
  • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
  • Giao thông đường thủy
  • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
  • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
9
3
4
4
1
7
Tin tức sự kiện 12 Tháng Tám 2016 5:50:00 CH

Xã Phước Kiển tổ chức “Ngày hội thiếu nhi với chủ quyền biển đảo” và tổng kết hè cho thiếu nhi 2016

Sáng 7/8/2016, tại trường tiểu học Bùi Văn Ba ấp 5 - xã Phước Kiển đã diễn ra “Ngày hội thiếu nhi với chủ quyền biển đảo” và Tổng kết hè cho thiếu nhi nhằm hưởng ứng chủ đề sinh hoạt hè năm 2016 “Tự hào thiếu nhi thành phố Bác Hồ”.

 

Tham gia chương trình “Ngày hội thiếu nhi với chủ quyền biển đảo” các em được tham gia các trò chơi vận động như kéo co, ném vòng, ném banh vào rổ, trò chơi liên hoàn… và tham gia các gian hàng ẩm thực, gian hàng nước uống, gian hàng bánh kẹo hấp dẫn dành cho các em. Với Hội diễn văn nghệ - thời trang bảo vệ môi trường, mỗi ấp đã  mang đến một tiết mục với 2 bộ thời trang trình diễn. Các em còn được tham gia hội thi “Nét vẽ xanh” tại 5 điểm sinh hoạt hè nhằm bồi dưỡng khả năng hội họa cho các em học sinh dưới 15 tuổi. Bằng trí tưởng tượng phong phú, các em đã thể hiện những khát vọng và ước mơ gia đình, quê hương đất nước, mái trường và tình bạn, tình yêu môi trường, cây cỏ và động vật cùng với ước mơ về tương lai tươi sáng qua những nét vẽ, những màu sắc phong phú, những ý tưởng hồn nhiên đầy ấn tượng. Nét vẽ xanh không chỉ là một cuộc thi mà còn là những hoạt động khuyến khích trẻ em sáng tạo, giáo dục quan điểm thẩm mỹ, đồng thời hỗ trợ các nội dung giáo dục trong nhà trường, tạo sân chơi cho các em học sinh ngày càng sinh động, hấp dẫn với nhiều hình thức đa dạng và phong phú hơn.

 

Qua hơn 1 tháng sinh hoạt, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ban chỉ đạo hoạt động hè Huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Hội đồng Đội huyện, Ban chỉ đạo hè xã  Phước Kiển đã triển khai kế hoạch hoạt động hè với nhiều chương trình hoạt động sôi nổi, bổ ích, lý thú đã đem lại cho các em một mùa hè đầy ý nghĩa. Các em đã được học tập, vui chơi, trau dồi kiến thức của các bộ môn ở nhiều lĩnh vực khác nhau… Ngoài ra, các em còn được tham gia sinh hoạt tại các Câu lạc bộ, đội, nhóm mang tính giáo dục, hướng nghiệp, thẩm mỹ, rèn luyện sức khỏe, thể thao, các hoạt động xã hội, nghi thức Đội... thông qua đó giúp thanh thiếu nhi bồi dưỡng và phát huy sở trường, năng khiếu, trí sáng tạo và đào tạo những cán bộ Đoàn, Hội, Đội trong tương lai.

 

Nhân dịp này, để chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trường mầm non tư thục Anh Quốc xã Phước Kiển đã hỗ trợ  14 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng và tặng 250 phần quà cho thiếu nhi xã với tổng trị giá 5.000.000 đồng.

 

Nhi Nguyễn


Số lượt người xem: 481    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm