Tin tức sự kiện 09 Tháng Tám 2016 7:50:00 SA

Công bố và trao quyết định về phê chuẩn kết quả bầu các chức danh Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND các xã – thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng 01/08/2016, Thường trực UBND Huyện đã công bố và trao quyết định về phê chuẩn kết quả bầu các chức danh Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND các xã – thị trấn nhiệm kỳ 2016  - 2021. Cụ thể:

Ông Nguyễn Văn Học được phê chuẩn giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Phú Xuân, ông Nguyễn Thanh Tuấn, bà Trần Thị Bích Nhung được phê chuẩn giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Phú Xuân.

Ông Trần Văn Sáng được phê chuẩn giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Hiệp Phước, ông Phạm Duy Thanh, bà Hồ Thị Thanh Vân được phê chuẩn giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Hiệp Phước.

Ông Dương Công Thứ được phê chuẩn giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Nhơn Đức, ông Bạch Ngọc Tuấn Tú, bà Trần Thị Mạnh được phê chuẩn giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Nhơn Đức.

Ông Lê Minh Trí được phê chuẩn giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Phước Kiển, ông Nguyễn Thanh Phong, bà Lại Thị Mai Hương được phê chuẩn giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Phước Kiển.

Ông Hồ Quốc Phong được phê chuẩn giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Long Thới, ông Nguyễn Thanh Phong được phê chuẩn giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Long Thới.

Thường trực UBND  Huyện trao quyết định phê chuẩn cho lãnh đạo UBND xã Long Thới

Ông Huỳnh Quốc Dũng được phê chuẩn giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Phước Lộc, bà Phan Thị Bích Thủy được phê chuẩn giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Phước Lộc.

Ông Nguyễn Văn Tư được phê chuẩn giữ chức vụ Chủ tịch UBND thị trấn Nhà Bè, ông Lê Bảo Lộc, ông Lê Quốc Khanh được phê chuẩn giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị trấn Nhà Bè.

Thay mặt Thường trực Ủy ban nhân dân Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy –  Chủ tịch UBND Huyện đã dự trao quyết định, đồng thời đề nghị trong thời gian tới các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch tiếp tục phát huy, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ giao.

NY