Tin tức sự kiện 15 Tháng Ba 2016 8:55:00 SA

Trao tặng ngôi nhà mơ ước tại xã Phú Xuân và xã Hiệp Phước huyện Nhà Bè

Sáng 9/3/2016, Đài truyền hình TPHCM đã tổ chức trao tặng Ngôi nhà mơ ước cho gia đình bạn Phạm Quốc Trọng - Bí thư Chi đoàn ấp 4, xã Phú Xuân ngụ tại 4/1, ấp 4. Ngôi nhà được xây dựng trên tổng diện tích 60 mvới tổng kinh phí xây dựng 60 triệu đồng do Đài Truyền hình TPHCM và Công ty cổ phần thép Pomina tài trợ.

Trong không khí phấn khởi của buổi trao tặng Ngôi nhà mơ ước, ông Võ Văn Do - Chủ tịch UB MTTQ Huyện đã trao quyết định tặng Ngôi nhà mơ ước, ảnh Bác Hồ và quà cho gia đình bạn Trọng, đồng thời phát biểu chúc mừng, động viên gia đình chăm lo tốt hơn cho cuộc sống. Nhân dịp này, UBND xã Phú Xuân, Chi bộ ấp cùng các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân đã trao tiền, quà và chúc mừng gia đình được nhận Ngôi nhà mơ ước.

Sáng cùng ngày, Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng “Ngôi nhà mơ ước” cho gia đình anh Đoàn Văn Toản, sinh năm 1985, ngụ tại 10/1A, tổ 1, ấp 4 - xã hiệp Phước. Ngôi nhà được xây dựng có diện tích 65m2 với tổng kinh phí 74.800.000 đồng do Đài Truyền hình Thành phố tài trợ.

Được biết, đây là năm thứ 11 Đài Truyền hình Thành phố đồng hành cùng chính quyền, địa phương giúp những mảnh đời còn khó khăn để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thùy Linh – Tô Nga