Tin tức sự kiện 29 Tháng Hai 2016 3:50:00 CH

Huyện Nhà Bè tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Bính Thân 2016

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác chăm lo, tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Bính Thân, đồng thời rút ra những kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện có hiệu quả hơn trong thời gian tới, chiều ngày 25 tháng 02 năm 2016, tại Hội trường UBND Huyện, Ủy ban nhân dân Huyện đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Hòa An - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Huyện; đồng chí Trần Hải Yến -  Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện, đồng chí Trần Thanh Trúc – Phó Chủ tịch UBMTTQVN Huyện; cùng Lãnh đạo các Ban, đảng; thủ trưởng các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, UBMTTQVN các xã, thị trấn.

Với phương châm “Đoàn kết, an toàn, vui tươi, tiết kiệm”, trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, huyện Nhà Bè đã tập trung triển khai các biện pháp chăm lo chu đáo đời sống vật chất và văn hóa cho Nhân dân trên địa bàn huyện và đạt được những kết quả hết sức khả quan: Các gia đình thuộc diện chính sách, dân nghèo, công nhân, các đối tượng xã hội được chăm lo kịp thời, đầy đủ và đúng đối tượng. Các hoạt động văn hóa, giải trí vui chơi được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, đặc biệt là Chương trình nghệ thuật đường phố, Đêm hội hoa đăng, Ngày hội Bánh tét, các khu vui xuân tại 7 xã – thị trấn... đã đáp ứng nhu cầu hưởng thụ giá trị văn hóa trong Nhân dân, giữ vững nét đẹp truyền thống dân tộc; đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi bước vào năm mới với niềm lạo quan về sự phát triển với những thành tựu đạt được. Huyện cũng đã tập trung thực hiện quyết liệt các giải pháp bình ổn thị trường, chủ động phòng chống dịch bệnh và vệ sinh an toàn thực phẩm; tăng cường giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để nhân dân được vui xuân đón tết yên bình.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Hòa An - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Huyện ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, chủ động triển khai thực hiện của các cơ quan, đơn vị. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, tập trung thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch ngay từ những tháng đầu năm; giữ vững sự đoàn kết thống nhất, phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân ngày một tốt hơn, góp phần xây dựng quê hương Nhà Bè ngày càng giàu đẹp văn minh, nghĩa tình.

Cũng nhân dịp này, UBND Huyện đã tuyên dương 43 tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, chăm lo, phục vụ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Đồng thời trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị đạt giải tại Ngày hội Bánh Tét và Đêm hội hoa đăng.

TT-Tổng hợp