• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 15 Tháng Chín 2015 6:05:00 CH

Thanh niên Nhà Bè lên đường nhập ngũ năm 2015

Sáng 08/9/2015, huyện Nhà Bè đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2015. Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Rảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận vận Thành ủy, đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thành phố, đại diện các đơn vị nhận quân, đại diện lãnh đạo Huyện ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các Đoàn thể, phòng ban, đơn vị thuộc Huyện, Đảng ủy- UBND -  UB MTTQ xã- thị trấn và thân nhân các thanh niên nhập ngũ.

Đợt giao quân năm 2015, Huyện có 136 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, có 6 đảng viên và 130 đoàn viên. Các đơn vị nhận quân gồm: Bộ Tư lệnh Thành phố, Lữ đoàn Thông tin 596, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố, Công an Thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nguyễn Văn Lưu – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Huyện đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Thành phố, Bộ Tư lệnh Thành phố, các đơn vị nhận quân; đồng thời biểu dương các cơ quan, ban - ngành, đoàn thể địa phương và sự hiện diện của các thanh niên ưu tú của Huyện; qua đó đồng chí mong rằng trong môi trường quân đội, công an các thanh niên sẽ được giáo dục, huấn luyện, rèn luyện trở thành một quân nhân trong quân đội và chiến sĩ công an nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ” và người chiến sĩ công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, không phụ lòng tin của Đảng, chính quyền địa phương và gia đình.

Thay mặt các thanh niên trúng tuyển, đảng viên trẻ Nguyễn Tấn Hào – đơn vị xã Nhơn Đức thay mặt cho những thanh niên nhập ngũ năm 2015 cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Nhà Bè anh hùng, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, Nhân dân, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng chiến đấu, hi sinh để bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam, đồng thời luôn ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhằm động viên, khích lệ cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, huyện Nhà Bè đã vận động, trao tặng mỗi thanh niên lên đường nhập ngũ với số tiền và quà trị giá từ 2.200.000 đến 2.500.000 đồng.

NY