Tin tức sự kiện 01 Tháng Chín 2015 5:10:00 CH

Bế giảng lớp bồi dưỡng Bí thư và cấp ủy viên cơ sở năm 2015

Chiều 27/8, Huyện ủy Nhà Bè đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Bí thư và cấp ủy viên cơ sở năm 2015.

Qua 4 ngày học tập, các học viên là Bí thư Chi bộ và Cấp ủy viên cơ sở đã được nghiên cứu 7 chuyên đề trong giáo trình Bồi dưỡng Bí thư Chi bộ và Cấp ủy viên ở cơ sở do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên nắm được vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng, nhiệm vụ của Chi ủy, công tác của Bí thư Chi bộ, các mặt công tác của tổ chức cơ sở Đảng cấp cơ sở và từ những nội dung đã được nghiên cứu để vận dụng vào thực tế công tác của bản thân, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ sở.

Kết thúc khóa học, 100% các học viên đã hoàn thành yêu cầu của lớp bồi dưỡng Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2015. Kết quả học tập cụ thể của mỗi học viên sẽ được Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện gửi về các cơ sở Đảng nơi các học viên đang sinh hoạt.

Thùy Linh (Đài TT)