Tin tức sự kiện 10 Tháng Tám 2015 7:35:00 SA

Thông báo tham gia hiến máu tình nguyện đợt 7 năm 2015

Được sự hỗ trợ của Trung tâm hiến máu tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh cho xe hiến máu lưu động đến để tiếp nhận lượng máu tình nguyện của công chức – viên chức và nhân dân trên địa bàn Huyện, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè vừa có thông báo về việc tham gia hiếu máu tình nguyện đợt VII năm 2015. Thời gian vào lúc 07g00, ngày 20 tháng 8 năm 2015 (thứ năm). Địa điểm tại Liên đoàn Lao động, số 306/4 đường Nguyễn Bình, ấp 1 xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè.

Thủ trưởng các đơn vị có cán bộ, công chức, viên chức tham gia hiến máu, lập danh sách gởi về Thường trực Ban vận động hiến máu tình nguyện Hội Chữ thập đỏ Huyện.

Lưu ý: Người tham gia hiến máu tình nguyện phải từ 18 tuổi trở lên và cân nặng trên 45kg (không mắc bệnh lây truyền qua đường máu, có sức khỏe tốt). Trước khi đi hiến máu được ăn sáng nhẹ, uống nước đường hoặc nước trà đường. Khi đi hiến máu nhớ mang theo giấy Chứng minh nhân dân hoặc thẻ hiến máu cũ (nếu có).

NY