Tin tức sự kiện 15 Tháng Mười 2014 3:40:00 CH

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nhà Bè tổ chức Ngày Hội Phụ nữ vì cộng đồng lần thứ VI/2014:

Sáng 5-10, tại Nhà văn hóa xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè, Hội LHPN huyện Nhà Bè tổ chức Ngày Hội Phụ nữ vì cộng đồng lần thứ VI - năm 2014. Đến dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Thị Xuân Lan – Chuyên viên Văn phòng Thành Hội, đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Trần Văn Thơi – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Thượng tá Đào Quốc Huy - Chính trị viên Biên phòng cửa khẩu Cảng TP. HCM, Bà Trương Kim An – Chủ tịch Hội LHPN Huyện, cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể Huyện, Trạm Biên phòng cửa khẩu Hiệp Phước, Phú Mỹ, cấp ủy, Hội LHPN 7 xã, thị và các đơn vị tài trợ.

Đây là một trong các chuỗi hoạt động của Hội nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam và 84 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014). Hội LHPN huyện Nhà Bè cùng 7 cơ sở Hội tham gia tổng vệ sinh các tuyến hẻm do Hội đăng ký, tại Ngày Hội đã 2M, 21 gia đình có con thi hành nghĩa vụ tại biên giới, hải đảot0612 50 với 139.900.000 và tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 205 cụ già nghèo trên địa bàn Huyện.

Kim Đính