Tin tức sự kiện 13 Tháng Bảy 2014 8:30:00 SA

Xã Phước Kiển tổ chức bế giảng lớp trồng rau an toàn nâng cao

Sau hơn một tháng học tập, chiều ngày 3/7, tại hội trường UBND xã, Hội Phụ nữ xã Phước Kiển đã tổ chức bế giảng cho 27 học viên lớp trồng rau an toàn nâng cao theo tiêu chuẩn VietGap - IPM.

Trong thời gian học, các học viên đã được học các kỹ thuật trồng rau trực tiếp trên đất, kỹ thuật ghép cành, cách sử dụng phân bón, cách sử dụng nước tưới tiết kiệm, cách phòng trừ các bệnh, chăm sóc và thu hoạch rau... Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn thực hành sau khi học lý thuyết. Lớp dạy nghề trồng rau an toàn đã giúp học viên có thêm kiến thức, kỹ thuật sản xuất rau màu và áp dụng vào sản xuất, hướng đến cung cấp rau an toàn, rau sạch cho địa phương và các vùng lân cận, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân. Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đều được nhận chứng chỉ học nghề./.

Cao Nguyên