• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 23 Tháng Bảy 2014 4:55:00 CH

Ngày hội “Thiếu nhi với môi trường” lần 2 năm 2014

Sáng 13/7/2014, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi phối hợp cùng Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Nhà Bè đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi với môi trường” lần 2 năm 2014 tại hội trường Nhà Thiếu nhi Huyện với hơn 300 em thiếu nhi tham gia.

Ngày hội diễn ra với các nội dung: hội thi “Nét vẽ xanh” với 02 bảng thi dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở; phần thi “Tái chế rác thải” thành những vật hữu dụng; liên hoan văn nghệ “Sử ca học đường” với các nội dung thi như ca, múa, diễn kịch;… Bên cạnh đó các em thiếu nhi còn được thưởng thức những bộ phim 3D và những gian hàng trò chơi, ẩm thực do Nhà Thiếu nhi và đoàn viên thanh niên 7 xã, thị trấn chuẩn bị.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao 27 giải thưởng cho các em thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc trong các nội dung thi. Bên cạnh đó; Tổng Công ty thương mại Sài Gòn Satra, Đoàn cơ sở Bệnh viện Hùng Vương, Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng Thành phố đã trao tặng Công trình khu tập thể thao ngoài trời cho Nhà thiếu nhi Huyện trị giá 30.000.000 đồng.

Ngày hội “Thiếu nhi với môi trường” lần 2 năm 2014 là một hoạt động ý nghĩa góp phần giáo dục các em thiếu nhi về truyền thống lịch sử Việt Nam, truyền thống huyện Nhà Bè anh hùng; tạo cho các em ý thức bảo vệ môi trường sống, rèn luyện tính năng động sáng tạo và mang lại các sân chơi văn hóa, văn nghệ giúp các em giao lưu phát triển năng khiếu. Qua đó, giúp cho các em thiếu nhi có điều kiện phát huy sức sáng tạo cũng như thực hiện được đam mê của bản thân mình.

Hoàng Hiệp