• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 18 Tháng Năm 2014 10:55:00 SA

Hội LHPN huyện Nhà Bè đoạt giải khuyến khích tại hội thi hát ru, hát dân ca cấp Thành phố

Với mục đích bảo tồn, gìn giữ giá trị văn hóa tinh thần quý giá thể loại hát ru, hát dân ca, sáng 9/5, Hội LHPN huyện Nhà Bè cùng với các đơn vị quận, huyện bạn tham gia hội thi hát ru, hát dân ca năm 2014 do Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM tổ chức.

Hội thi thu hút sự tham gia của hơn 150 diễn viên, nhạc công của 26 đơn vị là Hội LHPN 24 quận, huyện và các đơn vị trực thuộc. Các diễn viên tham gia Hội thi phải trải qua 2 phần thi: Phần thi chào hỏi và thi năng khiếu. Mỗi phần thi không quá 10 phút. Thông qua các tiểu phẩm, tiết mục, các đơn vị dự thi sẽ thể hiện tài năng bằng các làn điệu hát ru, hát dân ca. Nội dung gắn liền với các hoạt động công tác Hội tại địa phương, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Đơn vị Hội LHPN huyện Nhà Bè tham gia với tiết mục lý chiều chiều. Kết quả chung cuộc Hội LHPN huyện Nhà Bè giành giải khuyến khích.

Thanh Ngân