Tin tức sự kiện 31 Tháng Ba 2014 8:50:00 SA

Tổ chức Hoạt động Chủ nhật xanh huyện Nhà Bè

Sáng 15/3/2014, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã chĩ đạo 03 cụm hoạt động đồng loạt tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”, thu hút hơn 400 đoàn viên thanh niên, sinh viên tham gia với tổng kinh phí thực hiện hơn 50 triệu đồng. Hoạt động diễn ra trong 02 ngày từ ngày 15 đến ngày 16/03/2014.

Sau lễ ra quân, các cơ sở Đoàn tổ chức nhiều hoạt động phong trào như: lắp đặt 15 thùng rác tại tuyến hẻm nông thôn mới trên địa bàn xã Nhơn Đức; thực hiện giai đoạn 1 – san lắp mặt bằng công trình công viên đường Đào Sư Tích – xã Phước Kiển; xóa hơn 2000 bảng quảng cáo rao vặt trái phép và 05 điểm tồn động rác trên các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Bình, Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Văn Tạo; tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch cúm gia cầm trên địa bàn Huyện; tuyên truyền thực hiện nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị; thăm và tặng quà 01 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Phước Lộc và 05 em thiếu nhi mô côi, cơ nhở trên địa bàn xã Nhơn Đức; nâng cấp 01 tuyến hẻm tại chợ Bà Chồi – xã Long Thới có chiều dài 150m; phát hoang 500m đường Nguyễn Văn Tạo xã Hiệp Phước; tổ chức 01 đợt hiến máu tình nguyện với 155 đơn vị máu được tiếp nhận... Bên cạnh đó, Cụm hoạt động số 3 – Huyện đoàn Nhà Bè cũng đã tổ chức Lễ mitting kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014); tuyên dương cấp cụm 08 gương “Chiến sĩ Dân quân trẻ giỏi”, 13 gương “Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu” và 10 gương “Giáo viên trẻ giỏi”.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực gắn với đợt hoạt động cao điểm của Tháng Thanh niên góp phần nâng cao tính tình nguyện trong Thanh niên trong việc tham gia thực hiện đề án nông thôn mới trên địa bàn Huyện.

Hoàng Hiệp