Tin tức sự kiện 10 Tháng Ba 2014 9:00:00 SA

Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm Huyện tổ chức kiểm tra cơ sở kinh doanh gia cầm trên địa bàn Huyện

Sáng 26/2, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm Huyện đã tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh gia cầm trên địa bàn Huyện.

Trong buổi sáng đoàn đã tiến hành kiểm tra 13 cơ sở kinh doanh. Qua kiểm tra, đoàn phát hiện 3 trường hợp kinh doanh gia cầm trái phép, không có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, với số lượng 8 con gà, 5 con cu đất. Đoàn đã tịch thu và tiêu hủy số lượng gia cầm vi phạm trên.

Kim Tuyến