Tin tức sự kiện 25 Tháng Hai 2014 10:25:00 SA

Phát động cuộc thi sáng tác ảnh thời sự, nghệ thuật về chủ đề “Xây dựng nông thôn mới"

Sáng 20/2, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, 6 xã nông thôn mới trên địa bàn Huyện phối hợp cùng Trung tâm Thông tin Triển lãm thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM phát động cuộc thi sáng tác ảnh thời sự, nghệ thuật chủ đề “Nông thôn mới trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh” và Liên hoan bộ ảnh tư liệu 56 xã xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Thành phố.

Cuộc thi sáng tác ảnh thời sự, nghệ thuật dành cho tất cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên. Các tác phẩm dự thi phải thể hiện chủ đề xây dựng nông thôn mới, được chụp tại các xã xây dựng nông thôn mới của Thành phố, có kích thước 20cmx30cm đối với ảnh đơn, có chiều dài tối đa 45cm đối với ảnh dẹp (panorama) kèm đĩa CD chép file ảnh, chú thích rõ thời gian, địa điểm, nhân vật, tác giả... Các tác phẩm gửi về Trung tâm Thông tin Triển lãm Thành phố Hồ Chí Minh trước ngày 01/6/2014. Giải thưởng bao gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích.

Liên hoan bộ ảnh tư liệu nông thôn mới trên địa bàn Thành phố năm 2014 dành cho các tập thể, cá nhân trực tiếp chụp ảnh hoặc sưu tầm ảnh chụp tại 56 xã trên địa bàn 5 huyện ngoại thành. Mỗi bộ ảnh dự thi có số lượng từ 20 đến 30 ảnh. Tập thể, cá nhân tham gia Liên hoan gửi ảnh về cho ban tổ chức trước ngày 03/5/2014. Các giải thưởng bao gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Kim Tuyến