• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 27 Tháng Giêng 2014 9:45:00 SA

Bán hàng bình ổn giá và trao tặng quà tại xã Hiệp Phước

Sáng ngày 17/01/2014, Huyện đoàn Nhà Bè phối hợp cùng Đoàn công ty Co.op mart Hòa Bình tổ chức bán hàng bình ổn giá nhân dịp Tết Giáp Ngọ năm 2014 tại xã Hiệp Phước thu hút đông đảo người dân tham gia.

Trong ngày hội, Đoàn công ty Co.op Hòa Bình cũng đã trao tặng 10 phần quà cho thanh niên công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá 5 triệu đồng. Hoạt động thu hút hơn 200 lượt người dân tham gia mua sắm với tổng doanh thu gần 48 triệu đồng.

Bán hàng bình ổn giá luôn là hoạt động thiết thực đối với người dân đặc biệt là trong những ngày giáp Tết. Chương trình đã mang lại ý nghĩa thiết thực góp phần vào công tác an sinh, xã hội trên địa bàn Huyện.

Hoàng Hiệp