Tin tức sự kiện 27 Tháng Giêng 2014 9:10:00 SA

Tặng quà Tết Giáp Ngọ cho hộ nghèo, nữ công nhân lao động nhập cư năm 2014

Sáng ngày 22 - 1, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nhà Bè phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố – Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, ngân hàng Eximbank đã tổ chức trao quà tết cho 280 hộ nghèo, nữ công nhân lao động nhập cư có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 7 xã, thị trấn.

Tại buổi trao quà, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố – Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, ngân hàng Eximbank đã trao 280 phần quà trị giá 500.000 đồng/phần (trong đó quà trị giá 300.000 đồng/phần, tiền mặt 200.000 đồng), tổng số tiền 140 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng trong dịp Tết Nguyên đán nhằm góp phần hỗ trợ các hộ nghèo, nữ công nhân lao động nhập cư hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 7 xã, thị trấn, huyện Nhà Bè hưởng một mùa xuân ấm áp, nghĩa tình.
Tin Phụ nữ Nhà Bè