Tin tức sự kiện 27 Tháng Mười Hai 2013 2:25:00 CH

Huyện Nhà Bè có 2 ấp được tuyên dương ấp an toàn, sạch đẹp, văn minh, nghĩa tình cấp Thành phố

Hưởng ứng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa mới do Thành phố phát động, thời gian qua, Thành Đoàn Thành phố đã triển khai cuộc vận động xây dựng khu phố, ấp “An toàn, sạch đẹp, văn minh, nghĩa tình” để mỗi đoàn viên, thanh niên góp sức, chung tay xây dựng Thành phố tươi đẹp. Vừa qua, Thành Đoàn TPHCM đã tổ chức tuyên dương 45 khu phố, ấp an toàn, sạch đẹp, văn minh, nghĩa tình trên toàn địa bàn Thành phố. Trong đó huyện Nhà Bè có 2 ấp được tuyên dương, đó là ấp 2 - xã Long Thới và ấp 2 xã - Hiệp Phước.

Trong thời gian qua, các Chi đoàn khu phố, ấp triển khai thực hiện tốt cuộc vận động với nhiều mô hình sinh động, cách làm hiệu quả, linh hoạt, chủ động, sáng tạo cũng như chia sẻ, học tập kinh nghiệm từ những cách làm hay..

Thanh Ngân