Tin tức sự kiện 29 Tháng Mười 2013 8:25:00 SA

Họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Sáng 10/10/2013, Ủy ban nhân dân Huyện đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2013) tại Hội trường Ủy ban nhân dân Huyện.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Bùi Hòa An – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện, thay mặt lãnh đạo Huyện đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Huyện trong 9 tháng đầu năm và trân trọng chúc mừng các doanh nghiệp, hộ kinh doanh nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng thời mong muốn các doanh nghiệp, hộ kinh doanh ngày càng phát triển hơn nữa để cùng góp sức với Huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2013. Bên cạnh đó, lãnh đạo Huyện sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đầu tư sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Huyện góp phần cùng với Huyện tạo việc làm ổn định cho người lao động tại Huyện.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân Huyện đã biểu dương, khen thưởng cho 33 doanh nghiệp và 14 hộ kinh doanh đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của Huyện trong thời gian qua./.

K. Mai