Tin tức sự kiện 11 Tháng Mười 2013 10:00:00 SA

Ủy ban nhân dân Quận 1, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè Tổ chức họp mặt giao lưu và tặng sách, loa kéo tay cho xã Phước Lộc

Ngày 20 tháng 9 năm 2013 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Phước Lộc đã diễn ra buổi giao lưu Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Quận 1, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè. Nội dung buổi giao trao đổi học tập kinh nghiệm trong điều hành và triển khai thực hiện các nhiệm vụ kinh tế – văn hóa – xã hội.

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo Ủy ban nhân dân quân 1 đã trao tặng cho Ủy ban nhân dân xã Phước Lộc sách, loa kéo tay tổng trị giá 15.000.000 đồng nhằm giúp cho địa phương là tăng cương hoạt động thông tin tuyên truyền, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, góp phần hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn Xã giai đoạn 2012-2015.

Thanh Đạt – P.VHTT