• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Tin tức sự kiện 30 Tháng Chín 2013 10:25:00 SA

Phòng Quản lý đô thị đã nhận hỗ trợ 01 hộ tại xã Phước Kiển

Theo Kế hoạch của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Nhà Bè và Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè về việc chăm lo cho hộ nghèo có thu nhập dưới 10 triệu đồng/người/năm trở xuống trên địa bàn Huyện, theo đó Phòng Quản lý đô thị đã nhận hỗ trợ 01 hộ Nguyễn Thị Kim Thoa, tại địa chỉ 159 ấp 1, xã Phước Kiển, có mức thu nhập 9.500.000đồng/năm.

Thực hiện kế hoạch trên, ngày 5 tháng 9 năm 2013, Phòng Quản lý đô thị đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Phước Kiển thực hiện chăm lo đợt 2 (tháng 9, tháng 10) với số tiền là 1.000.000đồng. Ngoài ra, nhằm góp phần thực hiện việc  học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh một cách thiết thực, hiệu quả, đơn vị đã phát động cán bộ công chức trong cơ quan thực hiện tiết kiệm chi tiêu để chăm lo 02 bộ đồng phục, 01 bộ sách giáo khoa lớp 5 và 01 góc học tập cho em Trương Kim Tuyền (con hộ gia đình Nguyễn Thị Kim Thoa) với tổng số tiền 3.000.000 đồng để em có điều kiện đến trường nhân dịp năm học mới 2013 -2014.

Thanh Thủy