Tin tức sự kiện 25 Tháng Chín 2013 10:05:00 SA

Khắc phục hậu quả do lốc xoáy tại huyện Nhà Bè

Sáng 7/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hồ Chí Minh và Huyện ủy - UBND - UB MTTQ huyện Nhà Bè đã đến thăm hỏi các gia đình bị thiệt hại về nhà cửa do ảnh hưởng của cơn mưa lớn, lốc xoáy xảy ra vào chiều tối 6/9.

Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ 1 triệu đồng cho mỗi hộ có nhà bị tốc mái. Huyện hỗ trợ những gia đình có nhà bị thiệt hại nặng là 3.000.000 đồng.

Đồng chí Trần Tấn Quý – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm và trao số tiền hỗ trợ 1 hộ dân

Theo thống kê ban đầu của Huyện, có 19 căn nhà tại  4/7 xã - thị trấn trong Huyện đã bị thiệt hại trong vụ thiên tai này. Trong đó, có 1 căn nhà bị sập, 4 căn bị tốc mái hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người.

Được biết, để khắc phục các sự cố trên, trong ngày 7/9, các lực lượng chức năng của Huyện, các xã bị thiệt hại trong đợt thiên tai này cũng đã khẩn trương giúp các hộ dân khắc phục thiệt hại, hỗ trợ lợp mái nhà lại cho các hộ dân.

Kim Tuyến