Tin tức sự kiện 24 Tháng Bảy 2013 10:50:00 SA

Huyện Nhà Bè đăng cai tổ chức giải trò chơi vận động hè cấp Thành phố năm 2013

Sáng 10/7, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Nhơn Đức, Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Nhà Bè đã đăng cai tổ chức giải trò chơi vận động hè cấp Thành phố - năm 2013, với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố với môi trường xanh” ở cụm 1 gồm các quận, huyện: 4, 7, 8, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh.

Giải thu hút trên 600 vận động viên của 6 đơn vị tham gia ở các môn thi dành cho nam - nữ: vượt chướng ngại vật, chuyền bóng tiếp sức, nhảy bao bố, kéo co.
Sau 1 buổi tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải nhất vượt chướng ngại vật dành cho nam cho đơn vị huyện Nhà Bè và giải nhất vượt chướng ngại vật dành cho nữ cho đơn vị huyện Cần Giờ.
Giải chuyền bóng tiếp sức: giải nhất nam đã thuộc về đơn vị quận 8; giải nhất nữ huyện Bình Chánh.
Giải nhảy bao bố: giải nhất nam thuộc về quận 7; giải nhất nữ thuộc về quận 4.
Giải kéo co ở nội dung 520kg nam, giải nhất thuộc về quận 4 và 560kg nam, giải nhất thuộc về huyện Bình Chánh.
Giải kéo co ở nội dung 440kg nữ, giải nhất thuộc về huyện Bình Chánh và ở nội dung 480kg nữ, giải nhất thuộc về huyện Nhà Bè.
Giải nhất toàn đoàn thuộc về huyện Bình Chánh với 3 bộ huy chương vàng, 3 bộ huy chương bạc và 3 bộ huy chương đồng.
Giải nhì toàn đoàn thuộc về quận 4 với 2 bộ huy chương vàng, 3 bộ huy chương bạc và 2 bộ huy chương đồng.
Giải ba toàn đoàn thuộc về huyện Nhà Bè với 2 bộ huy chương vàng, 1 bộ huy chương bạc và 3 bộ huy chương đồng.
Thanh Ngân