• Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  • Tuyên truyền cổ động bầu cử
  • Ngày hội bánh tét
  • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
  • Mừng sinh nhật Bác
  • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
  • Giao thông đường thủy
  • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
  • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
8
2
3
5
5
2
Tin tức sự kiện 08 Tháng Bảy 2013 4:00:00 CH

Công an tỉnh Long an khen thưởng chiến sĩ công an

Chiều 17/6, Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã tổ chức trao thưởng của Giám đốc Công an tỉnh Long An cho tập thể, cá nhân Công an xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM có thành tích trong công tác truy bắt tội phạm.

 

Tại lễ khen thưởng, Công an huyện Cần Giuộc trao giấy khen cho 4 đồng chí là chiến sĩ công an của xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM. Trong đó, có 2 đồng chí là chiến sĩ công an xã Phước Kiển gồm: đ/c Nguyễn Kỳ Sang - cán bộ trực ban hình sự xã Phước Kiển và đ/c Trần Văn Thời - công an viên thường trực xã Phước Kiển đã tham gia bắt vụ trộm vào ngày 1/6/2013 tại địa bàn giáp ranh giữa huyện Nhà Bè và xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Vào lúc 14 giờ ngày 1/6/2013 của chị Võ Hoàng Dung (ngụ xã Long Hậu, Cần Giuộc, Long An) đến thăm mẹ ở cùng xã. Chị dựng xe Air Blade trước nhà, đồng thời cũng là quán bán nước của gia đình, nhưng quên rút chìa khóa. Lúc này có hai thanh niên chạy một xe máy đến quán uống nước, nhân lúc mọi người trong nhà không để ý, một đối tượng liền lấy trộm xe máy của chị Dung rồi tẩu thoát về hướng TPHCM, tên đồng bọn leo lên xe chạy theo hướng ngược lại. Khi phát hiện, người nhà đã tri hô, huy động lực lượng đuổi theo tên cướp, đồng thời báo Công an xã Long Hậu. Nhận định đối tượng sẽ tẩu thoát về hướng xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè nên Công an xã Long Hậu đã điện thoại cho Công an xã Phước Kiển phối hợp truy bắt. Nhận tin báo, Công an xã Phước Kiển lập tức huy động lực lượng chốt chặn các ngã đường và tại ngã tư Nguyễn Hữu Thọ - Phạm Hữu Lầu có một thanh niên chạy xe Air Blade với tốc độ cao, nhận thấy đối tượng như mô tả của công an xã Long Hậu, lực lượng Công an xã Phước Kiển liền truy đuổi và bắt được tội phạm.

Thanh Ngân


Số lượt người xem: 796    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm