Tin tức sự kiện 08 Tháng Hai 2013 2:15:00 CH

Thăm và tặng quà các gia đình có con em chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa

Nhân dịp năm mới Quý Tỵ, ngày 07/02/2013, đồng chí Nguyễn Thị Thu – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà 06 gia đình chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa, mỗi gia đình nhận phần quà và tiền mặt, tổng trị giá 6.000.000đ.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy nhân dân huyện đã ân cần hỏi thăm, động viên và gửi lời chúc tết đến các gia đình đón tết cổ truyền vui tươi, ấm áp và hạnh phúc.

Phượng – Nhà Bè