Tin tức sự kiện 06 Tháng Hai 2013 10:30:00 SA

Chương trình “Lãnh đạo Huyện gặp gỡ thiếu nhi – Xuân Quý Tỵ 2013”

Hơn 80 em đội viên – thiếu nhi tham gia chương trình “Lãnh đạo Huyện gặp gỡ thiếu nhi – Xuân Quý Tỵ 2013” do Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức vào ngày 31/01/2013, tại Nhà Thiếu Nhi huyện Nhà Bè.

Buổi gặp mặt là dịp để các em thiếu nhi có thể chia sẽ suy nghĩ, ý kiến của bản thân mình xung quanh các vấn đề: Mong ước của các em về huyện Nhà Bè trong tương lai; chia sẻ những hành động, việc làm của các em thiếu nhi để tham gia xây dựng huyện văn minh và phát triển; kiến nghị với lãnh đạo Huyện quan tâm, tạo điều kiện để thiếu nhi phát triển.v.v..

Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân Huyện đã giải đáp các vấn đề các em thiếu nhi quan tâm; đồng thời thông tin đến các em về hướng phát triển của Huyện trong những năm tiếp theo.

Các em thiếu nhi đã gửi tặng cho lãnh đạo Huyện một bức tranh do các em thực hiện nhằm thay cho lời cảm ơn về những tình cảm, sự quan tâm của của lãnh đạo Huyện dành cho các em đội viên – thiếu nhi trên địa bàn Huyện trong thời gian qua.

Cẩm Vi