Tin tức sự kiện 31 Tháng Giêng 2013 4:05:00 CH

Triển khai kế hoạch chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2013

Nhằm bày tỏ lòng tôn kính, sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo Luật Người cao tuổi, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè vừa triển khai Kế hoạch số 177/KH-UBND về việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2013.

Theo đó, Ban Đại diện Hội người cao tuổi huyện Nhà Bè chịu trách nhiệm tổ chức chức chúc thọ, mừng thọ cho các cụ 80, 85, 90, 95 và trên 100 tuổi. Đồng thời cấp phát kinh phí cho Ban Đại diện Hội người cao tuổi Huyện và Ủy ban nhân dân 7 xã – thị trấn để tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho các cụ 70 và 75 tuổi.

Thời gian tổ chức tập trung vào các ngày: Ngày người cao tuổi Việt Nam 6/6; ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10; Tết nguyên đán; sinh nhật người cao tuổi; ngày đầu tháng của mỗi quý. Riêng trong dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân Huyện sẽ đến thăm hỏi, chúc thọ, mừng thọ và tặng quà cho 02 cụ bà 100 tuổi tại xã Nhơn Đức và Phú Xuân.

Thanh Hải